Laser Hair Removal เลเซอร์กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่อง ALMA REMOVE ประเทศเยอรมันนี

Manthanee ClinicLaser Hair Removal เลเซอร์กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่อง ALMA REMOVE ประเทศเยอรมันนี ให้กำเนิดคลื่นแสงไดโอด 810 nm.

นวัตกรรมการกำจัดเส้นขนถาวรด้วยเลเซอร์
เส้นขนบนผิวหนัง เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ในแต่ละคนจะมีปริมาณมาก น้อย แตกต่างกัน ขึ้นกับลักษณะทางพันธุกรรม บางครั้งการมีเส้นขนมากจนเกินไป อาจทำให้มีผลเสียต่อด้านจิตใจ และบุคลิกภาพ เช่นขาดความมั่นใจได้

การรักษาในปัจจุบัน สามารถกำจัดขนถาวรได้โดยการทำเลเซอร์ โดยครื่องเลเซอร์จะสามารถทำลายต่อมที่รากขน ซึ่งผลิตเม็ดสีเมลานินที่สามารถดูดซับแสงเลเซอร์ และเปลี่ยนเป็นความร้อนทำลายต่อมรากขนได้

เลเซอร์กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่อง ALMA REMOVE ประเทศเยอรมันนี คือนวัตกรรมใหม่ของการรักษา โดยผลิตคลื่นแสงเลเซอร์ชนิด Diode 810 nm. ซึ่งเป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง

ด้วยเทคโนโลยี SHR หรือ Super Hair Removal ปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่รากขนอย่างต่อเนื่อง และ Glacial Technology ปล่อยความเย็นปกป้องบนผิวอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวเกิดความเย็นสบายขณะทำ และป้องกันผิวแดงไหม้อักเสบได้เป็นอย่างดี

Laser กำจัดขน สามารถทำได้บริเวณใดบ้าง
-กำจัดขนรักแร้
-กำจัดขนแขน
-กำจัดขนทั่วใบหน้า
-กำจัดหนวด เครา
-กำจัดขนทั่วแผ่นหลังและหน้าอก
-กำจัดขนขาและหน้าแข้ง
-กำจัดขนบิกินี่

เครื่อง Alma Remove สามารถกำจัดเส้นขนได้ในทุกบริเวณของร่างกาย สามารถทำได้ในพื้นที่บริเวณกว้างได้อย่างรวดเร็ว และใช้เวลาน้อย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ทำได้ทุกสภาพสีผิวอย่างปลอดภัย ไม่เจ็บ ผิวไม่เบิร์น

ต้องทำเลเซอร์กำจัดขนกี่ครั้งและบ่อยแค่ไหน

การทำเลเซอร์กำจัดขนนั้น ต้องทำหลายครั้งต่อเนื่องกัน อย่างน้อย 5-8 ครั้ง เนื่องจาก เส้นขนมีทั้งระยะเจริญ และระยะพักตัว บางคนอาจมีระยะพักตัวค่อนข้างนาน จึงทำให้ขนลดลงชั่วขณะ แล้วมีเกิดใหม่ได้ในภายหลัง ความถี่ในการรักษาของแต่ละคน และแต่ละตำแหน่ง จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับ Hair Cycle ณ พื้นที่นั้นๆ, ปริมาณเส้นขน ซึ่งเกี่ยวข้องกับปัจจัยด้านฮอร์โมนและพันธุกรรม, ความถี่ และความต่อเนื่องในการรักษา เช่น ขนรักแร้ ควรรักษา ทุก 2 สัปดาห์, หนวด ทุก 4 สัปดาห์ เป็นต้น


ผลลัพธ์จากการรักษาด้วย LASER HAIR REMOVAL
หลังการทำเลเซอร์ รากขนจะค่อยๆตายไปและจะเริ่มหลุดออก หลังจากทำเลเซอร์ไปแล้ว 10-14 วัน สามารถคีบหรือดึงออกเบาๆ รากขนก็จะหลุดออกมาได้ง่าย หลังจากนั้น ให้รอจนมีเส้นขนชุดใหม่ งอกขึ้นมา จึงมารับการรักษา ในครั้งถัดไปได้ หลังการรักษาด้วยเลเซอร์ จะสังเกตเห็นได้ว่าเส้นขนจะลดปริมาณลงในแต่ละครั้ง ครั้งละประมาณ 20 - 30 % และมีขนาดเส้นขนที่เล็กลง ตุ่มขนเรียบเนียนขึ้น โดยเฉพาะบริเวณรักแร้ จะช่วยให้เหงื่อและกลิ่นลดลงด้วย

ขั้นตอนในการรักษา
1.เตรียมผิวโดยทำการเล็มหรือโกนขนให้เหลือความยาวประมาณ 0.5-1 มิลลิเมตร

2.แพทย์จะทำการ ตั้งค่าพลังงาน โดยขึ้นกับขนาดของขน และสีผิว จากนั้นจะเริ่มทำการเลเซอร์ พร้อมๆกับปล่อยความเย็นเพื่อปกป้องผิวชั้นบนจากการburn และช่วยไม่ให้เจ็บขณะทำ โดยทั่วไปจะใช้เวลาในการยิงกำจัดขนแตกต่างกัน ขึ้นกับขนาดพื้นที่บริเวณที่ต้องการทำ

3.หลังเลเซอร์ จะมีจุดแดงรอบรูขุมขน บวมแดงเล็กน้อย มักหายได้เองภายใน 1-2 วันหลังทำเลเซอร์ ควรทายาลดการอักเสบและครีมบำรุงผิว 3-7 วันหรือตามแพทย์สั่งอย่างต่อเนื่อง

Promotion
Laser Hair Removal เลเซอร์กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่อง ALMA REMOVE ประเทศเยอรมันนี ให้กำเนิดคลื่นแสงไดโอด 810 nm.
ราคา 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ทุกพื้นที่โพสต์โดย Manthanee Clinic

บริการอื่นๆ