Coolsculpting สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง เครื่องแท้จากสหรัฐอเมริกา

Manthanee ClinicFREEZE YOUR FAT AWAY by Coolsculpting

สลายไขมันถาวรด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดจาก USA ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

Coolsculpting คืออะไร

Coolsculpting คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยกำจัดเซลล์ไขมันได้อย่างถาวรและปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และเซลล์อื่นๆในบริเวณใกล้เคียง พัฒนาและคิดค้น โดยคณะแพทย์ Harvard สหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา

หลักทำงานของ Coolsculpting เป็นการส่งคลื่นความเย็นที่อุณหภูมิ -11 องศาเซลเซียส ลงใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ด้วยความเย็นคงที่ ทำให้เซลล์ไขมันแข็งตัวเป็นผลึก และค่อยๆตายไปแบบธรรมชาติ เซลล์ไขมันที่เหลือจะจัดเรียงตัวใหม่ทำให้ชั้นไขมันบางลง เซลล์ไขมันจะลดลงถาวร 25 % ต่อการทำเพียงครั้งเดียว โดยใช้เวลาเพียง 35 นาทีต่อพื้นที่ เห็นผลลัพธ์ภายใน 1 - 3 เดือน

Coolsculpting เหมาะกับสลายไขมันส่วนเกินบริเวณใดบ้าง

-ต้นแขน
-ปีกหลัง
-หน้าท้องด้านบน
-หน้าท้องด้านล่าง
-สะโพก เอว
-แผ่นหลัง
-ต้นขาด้านใน
-ต้นขาด้านหลัง

ขั้นตอนในการรักษาด้วย Coolsculpting
แพทย์จะทำการวิเคราะห์ และเลือกบริเวณไขมันที่คนไข้ต้องการรักษา ขณะเริ่มทำการรักษา จะมีการวางแผ่นเจล เพื่อปกป้องผิวหนังจากความเย็น และติดอุปกรณ์ Applicator ที่แนบสนิทกับผิวหนังด้วยระบบสุญญากาศ เพื่อส่งผ่านความเย็นที่ได้รับการควบคุมไปยังเซลล์ไขมันเท่านั้น ซึ่งมีมาตรการเพื่อความปลอดภัยในตัว โดยมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความเย็นอย่างแม่นยำ

การรักษา สำหรับเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด หัว Cool Advantage จะใช้เวลา 35 นาที ต่อ 1 พื้นที่ ในช่วง 2-3 นาทีแรก คนไข้จะรู้สึกถูกดูดและเย็นจัดบริเวณที่รักษา หลังจากนั้นอาการจะเบาบางลง กลายเป็นความรู้สึกชา สามารถผ่อนคลายด้วยการอ่านหนังสือ ฟังเพลงหรือนอนหลับไปพร้อมๆกันได้

เซลล์ไขมันที่ได้รับความเย็นนั้น จะจับตัวเป็นผลึก และถูกทำลาย ร่างกายจะจัดการกับเซลล์ไขมันที่ถูกทำลาย และกำจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลืองอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่กลับมาเป็นอีก จึงเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่ไม่ต้องการเจ็บตัว ไม่ต้องฉีดยาชา ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด หลังการรักษาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการรักษาด้วย Coolsculpting
หลังการรักษาด้วย Coolsculpting เซลล์ไขมันจะลดลงถาวร 25 % ต่อการทำเพียงครั้งเดียว โดยเริ่มเห็นผลตั้งแต่สัปดาห์ที่ 3 และจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจนเห็นผลชัดเจนในช่วงเดือนที่ 3 ชั้นไขมันใต้ผิวหนังจะเกิดการจัดเรียงตัวใหม่และบางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น ไม่ทำให้เกิดพังผืดใต้ผิวหนัง สัดส่วนจะกระชับยิ่งขึ้น หากทำการรักษาซ้ำบริเวณเดิมอีกครั้งหนึ่ง ก็จะสลายไขมันเพิ่มได้อีก 25% เช่นกัน

ทำไมจึงต้องทำCoolsculptingที่มัณฑนีคลินิก
ที่มัณฑนีคลินิก คุณหมอมัณฑนี เป็นผู้ดูแลให้เอง ตั้งแต่การตรวจประเมินเพื่อวิเคราะห์ตำแหน่งที่เหมาะสม ติดเครื่องให้ และติดตามผลการรักษา จึงวางใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจนแน่นอนการันตีด้วย Certify จาก Coolsculpting University สหรัฐอเมริกา

สามารถนัดหมายปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินรูปร่างก่อนได้ฟรีทุกเคส


โพสต์โดย Manthanee Clinic


บริการอื่นๆ