Facial Treatment ปรนนิบัติผิวหน้าด้วยทรีทเมนต์สูตรเฉพาะที่มัณฑนีคลินิก

Manthanee ClinicOxygen Ultralifting treatment นวัตกรรมการเติม oxygen และน้ำเข้าสู่ผิวพรรณ ด้วยความเร็วสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ร่วมกับทรีทเมนต์บำรุงผิว ยกกระชับ Ultradeep mesoporation เพื่อผลักตัวยาล้ำลึกเข้าสู่เซลล์โดยไม่ต้องใช้เข็ม ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำจางลง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี
ระยะเวลา  60 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 2 สัปดาห์                        
ราคา ครั้งละ  3,500 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 15,000 บาท 

Oxygen brightening treatment (Oxy-Bright) นวัตกรรมการเติม oxygen และน้ำเข้าสู่ผิวพรรณ ด้วยความเร็วสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจางลง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี
ระยะเวลา  30 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 2 สัปดาห์                        
ราคา ครั้งละ  2,000 บาท
คอร์ส   5  ครั้ง แถม 5 ครั้ง  ราคา 9,000 บาท 

ประโยชน์ที่จะได้รับจาก Oxygen jet peel (Turbo-Bright)
1. Oxygen Jet Peel ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยละอองน้ำ ขนาดเล็ก 150 - 200 ไมครอน จึงรู้สึกเย็นสบาย ไม่เจ็บ พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน

2. แรงดันออกซิเจน จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น มีประโยชน์ต่อระบบน้ำเหลือง เสริมสร้างการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังใหม่

3. Oxygen มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอย ชะลอภาวะแก่ก่อนวัย

4. Oxygen ที่บริสุทธิ์ จะช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ไม่ให้สามารถเจริญเติบโตบนผิวหนังได้ จึงมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว ทำให้อาการอักเสบของสิวลดลงได้

5. ช่วยทำความสะอาด ชำระ ล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น น้ำเกลือ จะช่วยในการสมานผิว โดยไม่ระคายเคืองหรือทำอันตรายต่อผิวพรรณ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย จนถึงผิวผสม และผิวมัน

คุณสมบัติของ Ultradeep Mesoporation
1. เครื่อง Ultradeep จะช่วยผลักตัวยาเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าเครื่องไอออนโตและโฟโน มากถึง 10 เท่า เนื่องจากมีการเปิดเซลล์ผิวด้วยคลื่นแม่เหล็ก จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาได้อย่างชัดเจนทำให้ผิวหน้าขาวใส รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ และรอยดำสิวเห็นผลทันทีตั้งแต่ในการรักษาครั้งแรก
2. Cryomachine เครื่องนวดเย็นที่อุณหภูมิ -2 องศา ทำให้เกิดความสบายผิวและเพิ่มการกระตุ้นสร้างสารอุ้มน้ำคอลลาเจนและอิลาสตินให้แก่ผิว จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาริ้วรอยได้มากยิ่งขึ้น
3. นวดใบหน้าด้วยครีมบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนยาน

Ultradeep Mesoporation บำรุงผิวขาวใส ยกกระชับ ด้วยนวัตกรรมการผลักตัวยาล้ำลึกสู่เซลล์ผิว โดยไม่ต้องใช้เข็ม
ระยะเวลา  60 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 1 สัปดาห์                        
ราคา ครั้งละ  2,000 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 9,000 บาท 

Facial Relaxing Massage นวดปรนนิบัติผิวหน้าผ่องใส
ระยะเวลา 30 นาทีราคาครั้งละ 600 บาทความถี่ ทุก 1 สัปดาห์ คอร์ส 10 ครั้ง ราคา 4,000 บาท

Facial Lifting Massage นวดกระชับผิวหน้า ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย
ระยะเวลา 60 นาทีราคา ครั้งละ 1,600 บาทความถี่ ทุก 1 สัปดาห์
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 7,500 บาท

Diamond Micropeeling Treatment
ทรีทเมนต์กรอผิวเรียบเนียน ขจัดสิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง หลุมแผลเป็น
ระยะเวลา 60 นาที 
ความถี่ในการรักษา ทุก 2 สัปดาห์
ราคา ครั้งละ 1,600 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 7,500 บาท

Ionto Whitening Treatment
ทรีทเมนต์เพื่อผิวขาวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากผลไม้ร่วมกับการใช้เครื่องไอออนโตโฟริซิสและไครโอนวดเย็น เพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาจุดด่างดำ ฝ้า กระ และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า
ระยะเวลา 60 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 1 สัปดาห์
ราคา ครั้งละ 1,600 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 7,500 บาท

Ultrasonic Nourishing Treatment
ทรีทเมนต์เพื่อบำรุงผิวแข็งแรง เรียนเนียน และชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากผลไม้ร่วมกับการใช้เครื่องอัลตราโซนิกและไครโอนวดเย็น เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้มีปัญหาผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย หมองคล้ำ และผิวแพ้ง่าย
ระยะเวลา 60 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 1 สัปดาห์
ราคา ครั้งละ 1,600 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 7,500 บาท

Iontophoresis ไอออนโตหน้ากระจ่างใส ลบจุดด่างดำ
ระยะเวลา 20 นาที
ความถี่ ทุก 1 สัปดาห์ ราคา ครั้งละ 500 บาท

Phonophoresis โฟโนบำรุงผิวหน้าใส ชุ่มชื่น
ระยะเวลา 20 นาที
ความถี่ ทุก 1 สัปดาห์ ราคา ครั้งละ 500 บาท

Facial Mask : มาส์กบำรุงหน้าใสด้วย Collagen / VitaminC / Gold / Anti-Acne
ระยะเวลา 15 นาที
ความถี่ ทุก 1 สัปดาห์ ราคา ครั้งละ 500 บาท

AHA Treatment หน้าใสด้วยกรดผลไม้
ทรีทเมนต์ผลัดเซลล์ผิวด้วย AHA (Alpha Hydroxy Acid) ซึ่งสกัดจากกรดผลไม้เข้มข้น, BHA และWhitening mask ช่วยให้ผิวหมองคล้ำที่สะสมในชั้นหนังกำพร้าผลัดหลุดออก เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน กระจ่างใส
ระยะเวลา 20 นาที
ความถี่ ทุก 2 สัปดาห์ ราคา ครั้งละ 500 บาท


Microdermabrasion กรอผิวเรียบเนียน ลดสิวเสี้ยน รักษาหลุมแผลเป็น
ระยะเวลา 20 นาที
ราคา ครั้งละ 600 บาท
ความถี่ ทุก 2 สัปดาห์ คอร์ส 10 ครั้ง ราคา 4,000 บาท

Iontophoresis ไอออนโตหน้ากระจ่างใส ลบจุดด่างดำ
ไอออนโตโฟริซิส คือเทคนิควิธีการส่งผ่านประจุหรือไอออนของตัวยาที่สามารถแตกตัวได้ เข้าสู่ร่างกายทางผิวหนังโดยการใช้กระแสไฟตรง เพื่อให้ตัวยาดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าการทายาภายนอกแต่เพียงอย่างเดียว
เครื่องไอออนโตนี้จัดเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ประสิทธิภาพในการรักษาขึ้นนั้นอยู่กับการเลือกตัวยาเวชสำอางที่เหมาะกับปัญหาและสภาพผิวของคนไข้ ตัวยาที่แพทย์นิยมใช้รักษา เช่น 
-Whitening agents ได้แก่ ตัวยาที่ช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ที่ก่อให้เกิดการสร้างเม็ดสี (melanin pigment) จึงสามารถรักษาฝ้า กระ รอยดำ แผลเป็นและผิวหมองคล้ำได้ เช่น Licorice และTranxenamic
-Antioxidants เช่น Vitamin C, Vitamin E จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของการเสื่อมของเซลผิวและการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
-Vitamin Aวิตามินเอ เป็นตัวยาสำคัญที่สามารถรักษารอยดำสิวและหลุมแผลเป็นโดยช่วยให้กระบวนการสร้างและผลัดเซลผิวหนังเป็นไปอย่างปกติ ลดการเกิดสิวอุดตันและกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี
- Emollients ได้แก่ ตัวยาที่ช่วยเพิ่มการอุ้มน้ำ เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้เซลล์ เพื่อให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง เช่น Hya, Aloe vera, Collagen
ข้อห้ามของการรักษา
1. บริเวณผิวหนังที่มีการติดเชื้อ อักเสบและบริเวณผิวหนังที่มีแผลเปิด
2. โรคผิวหนังที่มีความผิดปกติบางชนิด เช่น โรคสะเก็ดเงิน โรคเรื้อน โรคภูมิแพ้ผิวหนัง บริเวณใบหน้า
3. ผู้ใส่เครื่องควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ (cardiac pacemaker)

Phonophoresis โฟโนบำรุงผิวหน้าใส ชุ่มชื่น
โฟโนฟอริซิส คือการใช้แรงสั่นสะเทือนจากคลื่นเสียงความถี่สูง 20,000 Hz (Ultrasonic) ในการผลักสารบำรุงต่างๆ เช่น Vitamin C ,Vitamin A, Collagen, Hyaluron เป็นต้น ผ่านเข้าสู่ผิวหนังในปริมาณที่เข้มข้นกว่าการใช้ครีมทาภายนอกเพียงอย่างเดียว ทำให้สามารถออกฤทธิ์ในการบำรุงผิวรักษารอยดำ และลบเลือนริ้วรอยของผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
เครื่องมือชนิดนี้จัดเป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีผลข้างเคียง ให้ความรู้สึกอุ่นๆบริเวณที่ทำการรักษา เหมาะกับผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย

Microdermabrasion กรอผิวเรียบเนียน ลดสิวเสี้ยน รักษาหลุมแผลเป็น
Microdermabrasion เป็นวิธีการขจัดผิวในชั้นหนังกำพร้า ซึ่งเป็นเซลล์ชั้นบนที่ตายแล้ว ให้หลุดออก โดยใช้ผลึกเพชร(Diamond) ร่วมกับแรงดันสูญญากาศ ที่สามารถปรับระดับความแรงได้ตามสภาพผิวและปัญหาที่ต้องการรักษา เนื่องจากเซลล์ผิวของเราจะมีการสร้างใหม่ทุกๆ 7-14 วัน เซลล์ผิวหนังที่เกิดใหม่ จะถูกผลักให้อยู่ชั้นบนสุดและทิ้งเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไปเองตามธรรมชาติแต่เมื่ออายุมากขึ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ จะเกิดช้าลง ร่วมกับการสัมผัสแสงแดด มลภาวะ จึงทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบ เกิดการสะสมของสิวเสี้ยน สิวอุดตันตามมา
ดังนั้นผลลัพธ์จากการกรอผิว จึงทำให้ผิวเรียบเนียน ผ่องใสอย่างเห็นได้ชัดทันทีหลังการรักษา การกรอผิวอย่างต่อเนื่องจะเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวชั้นหนังแท้ ทำให้ริ้วรอยลดลง หลุมสิวและหลุมแผลเป็นค่อยๆตื้นขึ้นอย่างช้าๆ
ระยะห่างในการทำ microdermabrasion  คือทุก 2-4 สัปดาห์ จำนวน 5-10 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพผิว โดยในกรณีผิวแห้ง?ควรเว้นระยะห่างให้มากขึ้น เป็น 4-6 สัปดาห์
ผลข้างเคียงของการรักษา อาจพบได้ในการกรอระดับลึก เช่นการกรอหลุมเเผลเป็น และรอยแตกลาย ซึ่งอาจพบว่ามีอาการบวม แสบ แดงชั่วคราวได้ 2-3วัน ในกรณีนี้ ควรดูแลผิวเป็นพิเศษ โดยการทาครีมบำรุงและครีมกันแดดอย่างต่อเนื่อง และควรหลีกเลี่ยงแสงแแดดในช่วง 1 สัปดาห์แรก หรือจนกว่าผิวจะหายเป็นปกติ

บริการอื่นๆ