ทรีทเมนต์ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก และเติมออกซิเจน ให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี

-Oxygen Ultralifting treatment (Oxy-Lift)
นวัตกรรมการเติม oxygen และน้ำเข้าสู่ผิวพรรณ ด้วยความเร็วสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ร่วมกับทรีทเมนต์บำรุงผิว ยกกระชับ Ultradeep mesoporation เพื่อผลักตัวยาล้ำลึกเข้าสู่เซลล์โดยไม่ต้องใช้เข็ม ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำจางลง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี

ระยะเวลา  60 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 2 สัปดาห์                        
ราคา ครั้งละ  3,500 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 15,000 บาท ?

คุณสมบัติของ Ultradeep Mesoporation
1. เครื่อง Ultradeep จะช่วยผลักตัวยาเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าเครื่องไอออนโตและโฟโน มากถึง 10 เท่า เนื่องจากมีการเปิดเซลล์ผิวด้วยคลื่นแม่เหล็ก จึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาได้อย่างชัดเจนทำให้ผิวหน้าขาวใส รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ และรอยดำสิวเห็นผลทันทีตั้งแต่ในการรักษาครั้งแรก
2.Cryomachine เครื่องนวดเย็นที่อุณหภูมิ -2 องศา ทำให้เกิดความสบายผิวและเพิ่มการกระตุ้นสร้างสารอุ้มน้ำคอลลาเจนและอิลาสตินให้แก่ผิว จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาริ้วรอยได้มากยิ่งขึ้น
3.นวดใบหน้าด้วยครีมบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวกระชับ ไม่หย่อนยาน
 
ประโยชน์ที่จะได้รับจาก Oxygen jet peel (Turbo-Bright)

1. Oxygen Jet Peel ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยละอองน้ำ ขนาดเล็ก 150 - 200 ไมครอน จึงรู้สึกเย็นสบาย ไม่เจ็บ พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม ลดความหยาบกร้าน

2.แรงดันออกซิเจน จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น มีประโยชน์ต่อระบบน้ำเหลือง เสริมสร้างการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังใหม่

3.Oxygen มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอย ชะลอภาวะแก่ก่อนวัย

4.Oxygen ที่บริสุทธิ์ จะช่วยยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ ไม่ให้สามารถเจริญเติบโตบนผิวหนังได้ จึงมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว ทำให้อาการอักเสบของสิวลดลงได้

5.ช่วยทำความสะอาด ชำระ ล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น น้ำเกลือ จะช่วยในการสมานผิว โดยไม่ระคายเคืองหรือทำอันตรายต่อผิวพรรณ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย จนถึงผิวผสม และผิวมัน

Oxygen brightening treatment (Oxy-Bright)
นวัตกรรมการเติม oxygen และน้ำเข้าสู่ผิวพรรณ ด้วยความเร็วสูง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจางลง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เผยผิวใหม่ที่สุขภาพดี
ระยะเวลา  30 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 2 สัปดาห์                        
ราคา ครั้งละ  2,000 บาท
คอร์ส   5  ครั้ง แถม 5 ครั้ง  ราคา 9,000 บาท ?

Ultradeep Mesoporation บำรุงผิวขาวใส ยกกระชับ ด้วยนวัตกรรมการผลักตัวยาล้ำลึกสู่เซลล์ผิว โดยไม่ต้องใช้เข็ม
ระยะเวลา  60 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 1 สัปดาห์                        
ราคา ครั้งละ  2,000 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง ราคา 9,000 บาท ?บริการอื่นๆ