MADE COLLAGEN ฉีดมาเด้คอลลาเจน 16 จุด หน้าใส เปล่งปลั่ง ลดผื่น ลดสิว

Manthanee Clinicบำรุงผิวขั้นตอนเดียวภายใต้ศาสตร์โฮมีโอพาธีย์ ผนวกศาสตร์การฝังเข็มด้วยกระบวนการทำงานอย่างปลอดภัย
- ล้างสารพิษและเซลล์ที่เสื่อมสภาพที่ตกค้างในผิว
- กระตุ้นการไหลเวียนเลือด
- ฟื้นฟูพร้อมปรับสมดุลร่างกาย
- บำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ให้ผิวเนียนนุ่ม สดใสเปล่งปลั่ง

มาเด้และคอลลาเจนคืออะไร
มาเด้และคอลลาเจนคือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ พลาเซนต้า และคอลลาเจน โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์ (HOMEOPATHY) เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมันนี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน (Dr.Samuel Hanemann) มีอายุมากกว่า 200ปี โดยมีหลักการบำบัดว่า ใช้สิ่งที่คล้ายกันรักษาสิ่งที่คล้ายกัน หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆโดยการทำให้สารนั้นๆ เจือจางลงตามสูตรยาก่อนจึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดีและไม่มีผลข้างเคียงซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง

มาเด้และคอลลาเจนช่วยบำบัดริ้วรอยได้อย่างไร
1. Detoxification คือขบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุ ของการเกิดริ้วรอยออกจากร่างกาย โดยการกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆที่ทำหน้าที่ในการขับถ่ายอย่างเช่น ตับ ไต ลำไส้ และต่อมน้ำเหลือง เป็นต้น ขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆตกค้างอยู่ในร่างกายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆได้ง่าย เมื่อมีของเสียอยู่ข้างในมาก ร่างกายก็ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารใหม่ๆ เข้าไปหล่อเลี้ยงได้เหมือนแก้วน้ำที่เต็มแล้ว จะเติมน้ำอีกไม่ได้

2. Metabolism คือขบวนการเร่งการเผาผลาญพลังงานและไหลเวียนเลือด โดยขบวนการการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นซึ่งมากับเลือดทำให้มีกำลังสามารถฟื้นฟูตัวเองได้

3. Nutrients and Cell Therapy คือสารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ร่างกายต้องการ เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณให้ดีขึ้น

4. Restructuring คือการปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง สามารถต่อสู้กับสาเหตุของโรคต่างๆนั้นได้ ทำให้ผิวสวย แข็งแรงไม่ถูกทำลายได้ง่ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอก


มาเด้และคอลลาเจน ต้องทำกี่ครั้งจึงจะเห็นผล
เนื่องจากริ้วรอยต่างๆ เกิดขึ้นจากหลายๆสาเหตุโดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้น เนื่องจากเซลล์ผิวหนังเสื่อมสภาพ และสารบางชนิดเช่น Collagen และ Fibroblast ที่ถูกทำลายเพราะฉะนั้นการฟื้นฟูสภาพผิวก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพและอายุของแต่ละบุคคล อายุยิ่งน้อยยิ่งเห็นผลเร็ว เพราะสภาพเซลล์ยังดีอยู่และไม่ต้องใช้เวลานานในการฟื้นฟูและปรับสภาพ แต่ถ้าอายุมากขึ้นก็ต้องให้เวลาเพิ่ม เพราะไม่มียาวิเศษที่ไหนที่จะช่วยให้ริ้วรอยหายไป และทำให้ผิวมีสุขภาพดีในชั่วข้ามคืน แต่รับรองได้ว่ามาเด้และคอลลาเจน จะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใสมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นเต่งตึง และผลพลอยได้จากการใช้มาเด้และคอลลาเจนก็คือ ผู้ใช้จะมีสุขภาพดี สดชื่นแจ่มใส และมีอารมณ์ดี อาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆที่มีอยู่ประจำก็หายไปด้วย ช่วยปรับความสมดุลของสุขภาพทั้งชายและหญิง

การรักษาด้วยมาเด้ คอลลาเจน สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือ ทุก 2 สัปดาห์ ต่อเนื่องกัน 5-10 ครั้ง จะเห็นผลได้อย่างชัดเจน โดยเริ่มเห็นผลได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งที่ 1-2 ผลของการรักษา คงอยู่ได้นานถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวในแต่ละบุคคล

MADE+COLLAGEN ล้างพิษผิว ขาวใส เรียบเนียน อัศจรรย์ธรรมชาติปรนนิบัติผิว
มาเด้ คอลลาเจน นำมาใช้รักษาโดยการฉีดบนใบหน้า 16 จุด ด้วยตัวยานำเข้าจากประเทศอิตาลี ฉีดตามตำแหน่งการฝังเข็มหรือตำแหน่งของต่อมน้ำเหลือง เพื่อฟื้นฟูผิวในระดับเซลล์ เกิดการดีทอกซ์ ขจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือด อันนำไปสู่การขจัดเม็ดสีเมลานินส่วนเกิน ขจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว ช่วยการขนส่งและลำเลียงสารอาหารเข้าสู่ผิวในระดับเซลล์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง เรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด

MADE COLLAGEN ฉีดมาเด้คอลลาเจน 16 จุด หน้าใส เปล่งปลั่ง ลดผื่น ลดสิว
Detox สารพิษตกค้างใต้ผิวหน้า
บำรุงผิวเพิ่มความแข็งแรงของผิวหน้า
ผิวหน้าละเอียดเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง
ลดสิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

มัณฑนีคลินิกใช้ MADE COLLAGEN ผลิตภัณฑ์ของแท้ เราสั่งโดยตรงจากผู้แทนบริษัทGouth ประเทศอิตาลีได้รับใบอนุญาตจากอย. ด้วยตัวยาเต็มโดส ไม่เจือจาง ปลอดภัย ฉีดโดยแพทย์เท่านั้น

MADE Collagen ฉีดมาเด้ คอลลาเจน 16 จุด ผิวหน้าใส เปล่งปลั่ง คำตอบของคนรักสุขภาพและผิวพรรณ
ระยะเวลาในการรักษา 30 นาที
ความถี่ในการรักษา ทุก 1-2 สัปดาห์
ราคาครั้งละ 3,900 บาท

โปรโมชั่น
1 ครั้ง แถม 1 ครั้ง 3,900 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง แถม 5 ครั้ง 18,000 บาท
คอร์ส 10 ครั้ง แถม 10 ครั้ง 32,000 บาท

การตรวจสอบมาเด้คอลลาเจนของแท้จากอิตาลี
ลักษณะกล่อง มี 2 กล่อง ได้แก่ MADE และ GUNA-COLLAGEN
1.มี barcode ระบุชื่อคลินิกผู้ซื้อ
2.มีสติกเกอร์จากผู้ผลิต GOUTH ซีลข้างกล่อง
3.เปิดตามรอยปรุที่กลางกล่อง
ภายในกล่อง จะมีขวดยาเล็กๆ 10 ขวด ปริมาณขวดละ 2cc
การรักษา จะทำการผสมยาโดยใช้ มาเด้ 1 ขวด 2 cc ผสมกับ กูน่าคอลลาเจน 1 ขวด 2 cc รวมเป็นตัวยา 4 cc โดยไม่ผสมยาชาหรือน้ำเกลือและสารอื่นๆ ซึ่งจะรบกวนการทำงานและอาจลดประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ ทำให้ฉีดไม่ได้ผล


โพสต์โดย Manthanee Clinic

บริการอื่นๆ