XEOMIN โบเยอรมัน บริสุทธิ์ ปลอดภัย ไม่เสี่ยงดื้อยา

Manthanee Clinicอาการดื้อโบ เป็นอย่างไร?

ดื้อโบ คือฉีดแล้วไม่เห็นผลลัพธ์ตามที่คาดหวังไว้ ริ้วรอยยังคงเท่าเดิม

สาเหตุของการดื้อโบ

มักเกิดจาก

1.การฉีดโบปลอมหรือโบคุณภาพต่ำ ที่ผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์อย่างไม่ได้มาตรฐาน ทำให้มีโปรตีนติดมากับสารtoxinปริมาณมาก จึงเสมือนเป็นสิ่งแปลกปลอมที่กระตุ้นร่างกายให้ดื้อโบ หากยิ่งมีการเปลี่ยนยี่ห้อบ่อยๆก็ยิ่งเพิ่มโอกาสการกระตุ้นให้ดื้อโบได้มากขึ้น

2.ฉีดโบในปริมาณที่มากเกินไป

3.ฉีดโบถี่เกินไป เช่น เว้นระยะห่างน้อยกว่า 2-3 เดือน

การป้องกันภาวะดื้อโบ

หากสงสัยว่ามีอาการดื้อโบหรืออยากป้องกันการดื้อโบในอนาคต สามารถทำได้ค่ะ โดยแนะนำให้เลือกโบXeomin

Xeominหรือโบเยอรมันที่มีขนาดโมเลกุลเล็กและมีความบริสุทธิ์ ไม่มีโปรตีนเจือปน จึงไม่กระตุ้นให้เกิดการดื้อยาและสามารถออกฤทธิ์ได้เฉพาะเจาะจง ได้รับการรับรองจากUSFDAและอย.

ประโยชน์ของXeomin

-ลดเลือนริ้วรอย บริเวณหน้าผาก หางตา ขมวดคิ้ว สันจมูก ปีกจมูก คาง

-ลดขนาดกราม ลดอาการนอนกัดฟันลดอาการยิ้มเห็นเหงือก

-ปรับหน้าเรียว ลิฟท์กรอบหน้า ลำคอ

-ระงับเหงื่อบริเวณรักแร้

-ลดความมันและกระชับรูขุมขนบนใบหน้า

จุดเด่นของ Xeomin คือ ได้Natural look เห็นผลลัพธ์ ริ้วรอยลดลง แลดูเป็นธรรมชาติแสดงสีหน้าได้เต็มที่ รู้สึกสบาย ไม่แข็งไม่หนักหน้า

สามารถปรึกษาแพทย์ก่อนได้ค่ะ คุณหมอเหมียวตรวจวิเคราะห์อย่างละเอียดและฉีดให้เองทุกเคสด้วยเทคนิคเฉพาะ เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนและปลอดภัยด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีค่ะ


โบเยอรมันXEOMIN ดีกว่าอย่างไร?

โบเจนใหม่มีขนาดโมเลกุลที่เล็กและบริสุทธิ์ ทำให้ออกฤทธิ์ได้เฉพาะเจาะจงตรงจุด เห็นผลลัพธ์ความสวยอย่างรวดเร็ว แลดูเป็นธรรมชาติ แสดงอารมณ์ได้เต็มที่ รู้สึกสบาย ไม่หนักหน้า

ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้ง 3 ประการได้อย่างดี โดยการทำให้กล้ามเนื้อทำงานน้อยลง และช่วยปรับรูปหน้า เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้ทุกคน เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่สนใจดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา

ผลงานวิจัยยังพบว่าการใช้โบเยอรมัน ต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลานานนั้น มีโอกาสก่อให้เกิดการดื้อยาต่ำ เนื่องจากเป็นสูตรที่ปราศจากสิ่งแปลกปลอม (0% Impurity)

โบเยอรมัน XEOMIN ผลิตในประเทศเยอรมนี ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย โดยการขึ้นทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ผ่านการคิดค้น วิจัย และพัฒนาให้ได้มาซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะ คือเป็นโมเลกุลขนาดเล็กและบริสุทธิ์ ปราศจาก Complexing Protein ที่อาจกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการดื้อยา ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่คงทน ยาวนาน และให้ความเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ดีกับผู้ที่มีอาการดื้อโบ ผ่านการรับรองมาตรฐาน จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US-FDA) และประเทศไทย หรืออย.


Wrinkle Killer ลดริ้วรอยแห่งวัย 3 ประการ พร้อมกระชับปรับรูปหน้าเรียวเล็ก

ริ้วรอยตามธรรมชาติ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก เมื่ออายุมากขึ้น ร่องรอยก็มากขึ้นตามไปด้วย หรือแม้แต่คนที่อายุยังน้อย ที่ชอบแสดงออกทางสีหน้าบ่อยๆ ก็หนีไม่พ้นปัญหาต่างๆ ทั้งรอยขมวดคิ้ว รอยตีนกา และรอยย่นบริเวณหน้าผาก

ให้นวัตกรรมโบเยอรมันเจนใหม่ที่มีจุดเด่นถึง 6 จุด ช่วยจัดการทุกปัญหา และกลับมาหน้าเด็กเป็นธรรมชาติ เติมความมั่นใจอีกครั้ง

1.รอยขมวดคิ้ว

เป็นรอยที่ทำให้ใบหน้าดูดุ ดูเครียด ดูโกรธตลอดเวลา และถูกสังเกตได้ง่าย เมื่อรักษาด้วยโบ ทำให้ริ้วรอย ร่องลึกหายไป หน้าจะดูสดใส มีความผ่อนคลาย ดูเด็กลง บุคลิกดี ไม่มีรอยย่นให้กังวลใจ

2.รอยตีนกา

เป็นรอยที่เกิดขึ้นเวลายิ้มหัวเราะ จนทำให้บางครั้งไม่กล้าแสดงอารมณ์ ทำให้ขาดความมั่นใจ เมื่อรักษาด้วยโบ ทำให้ไม่มีรอยตีนกา ก็กล้ายิ้ม กล้าแสดงอารมณ์ได้เต็มที่ ทำให้หน้าเด็กลง และดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถใช้โบฉีดลดริ้วรอยบริเวณสันจมูกและดั้ง ที่มักเกิดพร้อมกันเวลายิ้มหัวเราะ ให้คลายตัวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

3.รอยย่นหน้าผาก

คือจุดรอยย่นที่ใหญ่ที่สุดบนใบหน้า ยิ่งปล่อยไว้ ยิ่งลงลึกมากขึ้นทุกวัน หลังการรักษา ทำให้ริ้วรอยหายไป จะดูอ่อนกว่าวัย รู้สึกหน้าผากตึง กระชับ เรียบเนียน และแสดงสีหน้าได้เหมือนเดิมโดยธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังช่วยลดการทำงานของต่อมไขมันและต่อมเหงื่อ ทำให้ผิวหน้ามันน้อยลง เหงื่อลดลง รูขุมขนเล็กลงอีกด้วย

4.ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก โดยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณขากรรไกรทั้งสองข้าง ทำให้รูปหน้าขนาดเล็กลง และยังช่วยคลายลดอาการนอนกัดฟัน ฉีดลดอาการยิ้มเห็นเหงือกได้ ฉีดยกมุมปากได้

5.ยกกระชับ ด้วย X-Beauty Lifting Technique บริเวณกรอบหน้าและลำคอ คุณหมอจะทำการฉีดเป็นรูปตัว X บริเวณหน้าใบหูถึงแนวลำคอ ตัดกับแนวกรามถึงด้านหลังใบหู เทคนิคนี้จะช่วยให้กรอบหน้าตึง ยกกระชับ ลำคอเล็กลง บางคนที่ช่วงบ่ามีขนาดกล้ามเนื้อนูนใหญ่ ก็สามารถฉีดคลายกล้ามเนื้อTrapeziusนี้ทั้งสองข้าง ก็จะช่วยช่วงบ่าให้มีขนาดลดลงได้


จุดเด่นของโบงานผิว 3 ประการ ได้แก่
1.ช่วยลดเลือนริ้วรอย รูขุมขนกระชับ
2.ลดความมัน ผิวเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี
3.ลดความเสี่ยงดื้อโบ ให้ผลลัพธ์แลดูเป็นธรรมชาติ

การฉีดโบเยอรมันระงับเหงื่อบริเวณรักแร้ คืออะไร?
คือการฉีดยาที่บริเวณผิวหนังใต้วงแขน เหมาะกับผู้ที่มีภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ ( Hyperhidrosis ) จนทำให้รักแร้เปียกชุ่มตลอดเวลา เกิดการสะสมของความอับชื้นและแบคทีเรีย จนเกิดปัญหากลิ่นตัว ทำให้ขาดความมั่นใจ

ตัวยาออกฤทธิ์อย่างไร?
ตัวยาจะไปยับยั้งการหลั่งสารสื่อประสาทที่มากระตุ้นต่อมเหงื่อ ทำให้เหงื่อออกลดลง โดยจะเริ่มเห็นผล หลังจากฉีดไปแล้ว 2 สัปดาห์ การฉีดในแต่ละครั้ง จะออกฤทธิ์ได้นาน 3 - 6 เดือน การฉีดมีประโยชน์คือ ช่วยลดความเปียกชื้นใต้วงแขน ลดกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่ออันไม่พึงประสงค์ ทำให้เกิดความมั่นใจยิ่งขึ้น

ขั้นตอนการรักษาเป็นอย่างไร?
ก่อนการรักษา จะทายาชาทิ้งไว้ 40 นาที เพื่อให้ไม่รู้สึกเจ็บ และประคบเย็นอีกครั้งขณะทำการฉีด แพทย์จะฉีดยาเข้าใต้ผิวหนังตื้นๆ เป็นตุ่มขนาดเล็ก ทั่วบริเวณรักแร้ ข้างละ 20-30 จุด ใช้เวลาเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น หลังการรักษาไม่มีผลข้างเคียงใดๆ อาจมีรอยแดง รอยช้ำเล็กน้อย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ


คำแนะนำการดูแลผิวหลังฉีดโบเยอรมัน
-ควรอยู่ในท่าตรง นั่งหรือยืน ไม่ควรนอนราบ ภายใน 3 ชั่วโมงแรก หลังฉีด แต่สามารถนอนในแนวเฉียง 45 องศาได้
-ควรเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อมัดที่ได้รับการฉีดทุก 15นาที เป็นเวลา 1 ชั่วโมงหลังจากฉีดยา
-หากมีอาการปวดบริเวณที่ฉีดให้รับประทานยาแก้ปวดหรือประคบด้วยความเย็นบริเวณดังกล่าว อาการปวดจะหายเองใน 2 - 3 วัน
-หากพบว่ามีรอยช้ำ ให้ประคบด้วยน้ำแข็ง หรือผ้าชุบน้ำเย็นๆ
-ควรล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดและใช้วิธีซับเบาๆ ไม่ควรนวดหรือถูหน้าแรงๆ โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์แรกหลังฉีดยา
-หลีกเลี่ยงการนวดหน้าและการทำเลเซอร์เป็นเวลา 10 - 14 วัน
-ควรมาพบแพทย์ตามนัดเพื่อประเมินผล
ขอขอบพระคุณ อัยการ ดร.อดุลยคุปต์ ทองจีน สำหรับการรับบริการฉีดโบเยอรมัน XEOMIN 100 Unit คุณหมอเหมียว ออกแบบ mapping การฉีด ทั้ง 100 ยูนิต แบบฉบับ customized เฉพาะบุคคล

ฉีดลดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หางตา สันจมูก และขมวดคิ้ว ฉีดลดริ้วรอยบริเวณคาง ฉีดกระชับรูขุมขน ลดผิวหน้ามัน บริเวณแก้ม

ฉีดยกกระชับกรอบหน้า แนวกราม หน้าใบหูและบริเวณลำคอ ด้วย X beauty Lifting Technique
บริการอื่นๆ