NEW ULTHERA SPT อันดับ1 ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย โดยไม่ต้องผ่าตัด

Manthanee Clinicนึกถึงความอ่อนเยาว์ นึกถึงUltherapy First

ทรีทเมนท์แรกที่ต้องเลือก ช่วยตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า ลงลึกถึงชั้นผิวระดับเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ผิวเรียบเนียน ยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของNew Ulthera SPT

-เป็นนวัตกรรมที่ฟื้นฟูชั้นผิวด้วยเทคโนโลยี MFU-V (Micro-Focused Ultrasound with Visualization) คือการส่งผ่านคลื่นเสียงอัลตราซาวน์พลังงานสูง เกิดความร้อน 60-70 องศาเซลเซียส ลงสู่ชั้นใต้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม สามารถลงลึกถึงชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า ให้ผลการรักษาที่แม่นยำด้วยหน้าจอแสดงชั้นผิวแบบReal time กระตุ้นการเกิดคอลลาเจนใต้ชั้นผิว 

-ช่วยยกกระชับผิวหน้า และลำคอที่หย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด ผิวเนียนสวยกระชับได้รูป อย่างเป็นธรรมชาติและคงความอ่อนเยาว์ได้นาน 1-2 ปี

-ช่วยยกกระชับเก็บกรอบหน้า ลดเหนียงหย่อนบริเวณใต้คาง ใต้ตาหย่อน ช่วยยกคิ้ว ยกมุมปาก

-ฟื้นฟูผิวชั้นคอลลาเจนรูขุมขนกระชับลดเลือนริ้วรอยตื้นๆทั่วใบหน้า ลำคอและเนินอก

-ผิวหน้าแข็งแรง สดใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย

-แพทย์ผู้ทำการรักษาได้ผ่านการอบรมการยิงด้วยเทคนิค SPT  ได้รับ CERTIFICATE ULTHERAPY SPT TREATMENT จาก MERZ Aesthetics โดยแพทย์เป็นผู้ทำให้เองทุกเคสด้วยความละเอียดสแกนชั้นผิวอย่างตรงจุด ด้วย 3 หัวยิง 3 ระดับความลึก ได้แก่ 4.5 มม., 3 มม. และ 1.5 มม.แม่นยำสูงสุด ตรวจวิเคราะห์ออกแบบให้เฉพาะบุคคล เพราะแต่ละคนมีชั้นผิวที่แตกต่างกัน วางใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย

-เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรก โดยเห็นผล 20-30 % ทันทีหลังการรักษา และค่อยๆเห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้น ภายใน 1-3 เดือน อยู่ได้นาน 1-2 ปี


SPT 3 ขั้นตอนที่ทำให้ MFU-V เป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยียกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

1. SEE คือแพทย์สามารถมองเห็นทุกปัญหาผิวได้ทันที ด้วยเทคโนโลยี MFU-V (Micro-Focused Ultrasound with Visualization) เป็นขั้นตอนการดูแลชั้นผิวด้วยหน้าจอแบบเรียลไทม์ ทําให้ได้ข้อมูลเชิงลึก สำหรับวางแผนการยกกระชับได้ดีที่สุด
2. PLAN แพลนเฉพาะคุณเพี่อการวิเคราะห์ปัญหาอย่างแม่นยำ เป็นขั้นตอนการวางแผนออกแบบการรักษาแต่ละเคสโดยละเอียด โดยใช้ข้อมูลภาพแบบเรียลไทม์ เมื่อแพทย์มองเห็นการแสดงผลของชั้นผิว เพื่อปรับแต่งวิธียกกระชับผิวเฉพาะในแต่ละบุคคล เพราะแต่ละคนมีชั้นผิวที่แตกต่างกัน
3. TREAT ยกกระชับมั่นใจตอบโจทย์ความงามในแบบคุณ เป็นขั้นตอนการยกกระชับโดยใช้ข้อมูลที่ได้วางแผนพร้อมความแม่นยำของการปล่อยพลังงาน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สามารถทำอัลเทอร่า บริเวณไหนได้บ้าง
1.ยกหางตา ยกคิ้ว - แก้ปัญหาหนังตาผิวหย่อนคล้อย ช่วยยกกระชับผิวบริเวณรอบดวงตา
2.ยกแก้มกระชับ - แก้ปัญหาแก้มหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก
3. เหนียงหรือผิวใต้คาง - ช่วยเก็บกรอบหน้ากระชับยิ่งขึ้น
4.ลำคอ - ลดลำคอเหี่ยวย่นเป็นชั้นๆ ให้ตึงกระชับเรียบเนียน
5.เนินอก - ยกกระชับผิวเนินอกที่หย่อนคล้อย ให้กระชับเรียบเนียนขึ้น

การเตรียมตัวก่อนการทำNew Ulthera SPT

-ก่อนการรักษาควรหยุดยาและอาหารเสริมที่ทำให้เลือดออกง่ายได้แก่ยาแก้ปวดกลุ่มNSAIDs อาหารเสริมได้แก่สารสกัดจากใบแปะก๊วย, Fish oil, vitamin Eควรหยุดประมาณ1สัปดาห์ก่อนการรักษา

-ควรงดการทาผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวแห้ง เช่น ครีมรักษาสิว ฝ้า กระ ผลิตภัณฑ์กลุ่มผลัดเซลล์ผิว ลดริ้วรอย ประมาณ 1 สัปดาห์ ควรเน้นทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และทาครีมกันแดด

-ควรพักผ่อนให้เพียงพอ

-ควรงด Sauna งดดื่มแอลกอฮอล์ ประมาณ 24 ชั่วโมงก่อนการรักษา

ขั้นตอนการรักษาด้วยNew Ulthera SPT
-แพทย์ตรวจวิเคราะห์ปัญหาผิวและวางแผนการรักษา
-ทายาชาบริเวณผิวที่ต้องการรักษา ทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาทีก่อนการรักษา
-แพทย์ทำการรักษาด้วยเครื่อง New Ulthera SPT โดยใช้เวลาประมาณ 45-60 นาที ขึ้นกับจำนวน Line ในการรักษา
-เห็นผลทันทีตั้งแต่ครั้งแรก โดยเห็นผล 20-30 % ทันทีหลังการรักษา และค่อยๆเห็นผลลัพธ์ชัดเจนขึ้น ภายใน 1-3 เดือน คงอยู่ได้นาน 1-2 ปี

ข้อควรปฏิบัติหลังการทำ New Ulthera SPT
-ควรงดการทำหัตถการต่างๆ เช่น Botox Filler Laser ทรีทเมนท์ นวดหน้า 2 สัปดาห์
-ควรทาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้าและลำคอ และทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิว
-สามารถล้างหน้า แต่งหน้าได้ตามปกติ
-รอยแดงจากการรักษา สามารถหายเองได้ ใน 1-2 ชั่วโมง
-หลังการรักษา มักมีอาการที่พบได้บ่อยคือ รู้สึกเจ็บบริเวณใต้ผิวที่ทำการรักษา อาจมีบวมใต้ผิวเล็กน้อย สังเกตได้ไม่ชัด อาจมีอาการผิวแห้ง มีรอยแดง มีอาการชาบริเวณผิวด้านบนได้ชั่วคราว ซึ่งอาการเหล่านี้มักจะหายไปได้เองใน1สัปดาห์เหลือเพียงอาการกดเจ็บเล็กน้อยใต้ผิวในช่วงที่กำลังมีการซ่อมแซมสร้างคอลลาเจน ในช่วง 1 เดือนแรกหลังการรักษา

ข้อห้ามของการทำNew Ulthera SPT

-ห้ามทำในผู้ที่มีแผลเปิด,แผลติดเชื้อ,มีสิวอักเสบรุนแรงบริเวณที่ต้องการรักษา โดยแนะนำให้เลื่อนการทำออกไปก่อนจนกว่าผิวจะแข็งแรงเป็นปกติ

-ห้ามทำในผู้ที่ฝังเครื่องกระตุ้นไฟฟ้าหัวใจ(Pacemakers), electronic deviceและmetallic implant


เพิ่มความมั่นใจ ด้วย Check list 4 ขั้นตอน ในการตรวจสอบเครื่องอัลเทอร่าของแท้

1.ตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ให้บริการเครื่องแท้ได้ที่ www.merzclubthailand.com
2.มีโล่ห์คริสตัลเพชร และใบประกาศนียบัตร Certificate of Authenticity ชื่อคลินิก จาก บริษัท Merz Aesthetics ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ ตั้งแสดงภายในคลินิก
3.Scan sticker ได้ที่ตัวเครื่อง ก่อนรับบริการ
4.หลังรับบริการ จะได้รับใบประกาศ Certificate of Authenticity จากทางคลินิก โดยคุณหมอเป็นผู้ทำการรักษา และเซ็นต์ให้เองทุกเคสค่ะ


HOT PROMOTION

New Ulthera SPT ยกกระชับปรับรูปหน้าย้อนวัยดูอ่อนเยาว์ เห็นผลได้นานถึง1ปีเต็ม เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด 2023 การันตีเครื่องแท้นำเข้าจากUSAอย่างเป็นทางการโดยMerz Aesthetics ได้รับการรับรองจากUS-FDAและอย.ไทย คุณหมอยิงด้วยเทคนิคใหม่ SPT (See-Plan-Treat) โฟกัสอย่างแม่นยำ ตรงจุด จึงเจ็บน้อยกว่าไม่ต้องพักฟื้น ทุกเคสดูแลออกแบบการรักษาแบบ Customized เฉพาะบุคคล  ราคาพิเศษ ลด 50 % สามารถนัดปรึกษาแพทย์ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ
บริการอื่นๆ