GENTLE SMOOTH & FIRMING LASER เลเซอร์หน้าใส รักษาสิวอักเสบ รอยแดง กระชับรูขุมขน

Manthanee ClinicGENTLE SMOOTH & FIRMING LASER คือ นวัตกรรมเลเซอร์หน้าใส กระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างล้ำลึก โดยเลเซอร์ Long Pulse Nd-Yag รุ่นใหม่ล่าสุด Fotona XP-2 Focus ที่ความยาวคลื่นช่วง 1,064 นาโนเมตร ได้รับการรับรอง FDA จากสหรัฐอเมริกาและยุโรป ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ใช้กันอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ สามารถใช้รักษาปัญหาผิวได้หลากหลายโปรแกรม

เลเซอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาใช้รักษาปัญหาผิวพรรณอะไรได้บ้าง

1. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลบเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวเรียบเนียน
2. กระชับรูขุมขน กำจัดสิวเสี้ยน ลดความมันบนใบหน้า
3. รักษาสิวอักเสบ รอยแดงจากสิว หรือเส้นเลือดฝอยที่ผิดปกติ
4. กำจัดขน ได้ทุกสภาพเส้นขน และทุกสี
5. ลดความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย

การรักษาในทุกๆโปรแกรมไม่มีผลข้างเคียงใดๆเป็นที่นิยมกันในวงกว้างและสามารถออกแดดได้ ไม่มีแผลไม่รู้สึกเจ็บ สามารถแต่งหน้าได้ทันทีหลังจากใช้บริการ

ขั้นตอนในการรักษา

ขั้นตอนที่?1

แพทย์จะทำการยิงเลเซอร์ไปทั่วใบหน้าและลำคอ โดยค่อยๆทำทีละส่วนจนทั่วบริเวณใบหน้า เริ่มจากแก้มทั้งสองข้าง จมูก คาง หน้าผาก และลำคอ เพื่อกระตุ้นการ สร้าง Collagen และกระชับรูขุมขน ขั้นตอนนี้ คนไข้จะรู้สึกอุ่นๆ ร้อนเล็กน้อย อาจมีกลิ่นไหม้ของเส้นขนอ่อนๆบ้าง แต่จะไม่ทำให้เกิดรอยแผลใดๆ ผิวบริเวณนั้นจะแดงหรือชมพูเล็กน้อย และเต่งตึงขึ้น หลังจากนั้น ประมาณ 1-2 ชั่วโมง รอยแดงหรือชมพูจะจางลง

ขั้นตอนที่ 2
แพทย์ทำการยิงเลเซอร์เน้นเฉพาะจุด เช่น สิวอักเสบ รอยแดง สิวเสี้ยน เส้นขนอ่อนๆ ขั้นตอนนี้ คนไข้จะรู้สึกร้อนมาก เจ็บเล็กน้อย แพทย์จะใช้น้ำแข็งประคบหรือเป่าลมเย็นร่วมด้วย เพื่อบรรเทาอาการ หลังการรักษา บริเวณที่ยิงเน้นเฉพาะจุดจะแดงอยู่ประมาณ 6-8 ชั่วโมง ควรทาครีมบำรุงผิวเป็นพิเศษ

ขั้นตอนที่ 3
Treatment Facial Mask มาส์กหน้าด้วยคอลลาเจน เป็นเวลา 10 นาที เพื่อบำรุงผิวและคืนความชุ่มชื้น หลังการทำเลเซอร์

การเปลี่ยนแปลงหลังการรักษา

การรักษา จะใช้เวลาประมาณ 30 นาที หลังการรักษาจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนกระชับเต่งตึงขึ้น ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก และเพื่อให้ผลการรักษาที่ดี ควรทำการรักษาอย่างต่อเนื่องได้ทุก 1 - 2 สัปดาห์ ประมาณ 5 ครั้ง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและคงอยู่ได้นาน 4 - 6 เดือน

การดูแลผิวหลังการรักษา

การรักษาในทุกๆโปรแกรมไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เนื่องจากเลเซอร์ไม่มีการผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าออก จึงไม่มีแผล ไม่รู้สึกเจ็บ สามารถออกแดดได้ และแต่งหน้าได้ทันทีหลังจากรักษา


Gentle Smooth & Firming Laser นวัตกรรมเพื่อผิวหน้าขาวใส เรียบเนียนอ่อนกว่าวัย

ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว กระชับรูขุมขน?ลดสิวอักเสบ และรอยแดง?ลดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวบาง

ระยะเวลาในการรักษา 30 นาที

ความถี่ในการรักษา ทุก 1 - 2 สัปดาห์
ราคาทั่วหน้า ครั้งละ 4,000 บาท
คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 20,000 บาท


โปรโมชั่น
5 ครั้ง แถมเพิ่ม 5 ครั้ง ราคา 20,000 บาท
พร้อมรับฟรี Treatment Collagen mask 10 ครั้ง


Reference: http://www.fotona.comโพสต์โดย Manthanee Clinic

บริการอื่นๆ